GIÀY NAM NHÂN

Với thiết kế góc cạnh và màu sắc hài hòa

GIÀY NỮ NHÂN

Nữ tính thùy mị, bánh bèo mạnh mẽ

CHẤT CHƠI

Mang trong mình sự thuần khiết và nhiệt huyết

GIÀY NAM NHÂN

Với thiết kế góc cạnh và màu sắc hài hòa

GIÀY NỮ NHÂN

Nữ tính thùy mị, bánh bèo mạnh mẽ

SẢN PHẨM NỔI BẬT NHẤT TRONG THÁNG

Sản phẩm mới

Sneaker

Giày Nam Nhân

Giày Nữ Nhân

Danh mục sản phẩm

Tin tức - bài viết

Saadoshop

Logo phần chữ có năm chữ cái, hai âm tiết, dễ phát âm, dễ nhớ, ở Việt Nam tiêu chuẩn 3 âm, nước ngoài 2 âm. Hai chữ a kéo dài thay vì Sado, mà là Saado, cân bằng hơn về bố cục thiết kế, đối xứng.

Logo mark. Biểu tượng: – Viết tắt của chữ S, S có thể hiểu là nước Việt Nam, dải đất chữ S. – S cách điệu bốn con số 1, ý nói dẫn đầu. Bốn số 1 tạo thành 2 chữ S tịnh tiến đi lên, tức nói tầm nhìn sẽ hướng tới thị trường châu Á, tịnh tiến đi lên ám chỉ Saado không chỉ dừng lại ở nội địa.

Slogan: Young Generation Wild n Free: Trẻ em Việt Nam chưa được khai phóng và bị chi phối bởi quá nhiều về niềm tin của cha mẹ, nhà trường và xã hội. Các em khép nép và coi những tiêu chuẩn đó những điều các em phải hoàn thành, không cần biết có đúng hay không, mình có thích thật hay không, mình có yêu chúng và yêu như thế nào, các em đôi khi không hiểu thật sự bản thân mình cần gì, phải dành quá nhiều thời gian lãng phí cho việc làm, học với những thứ mình không thích, không mạnh hay phải chạy theo tiêu chuẩn của xã hội.